Vinhomes Dream City mặt bằng và thiết kế nội thất căn hộ

Vinhomes Dream City mặt bằng, đề tài được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng tìm kiếm. Sau đây là thông tin chi tiết tổng thể mặt dự án, hi vọng qua bài viết này các nhà đầu tư và cư dân tương lai lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với mình.

Vinhomes Dream City mặt bằng thiết kế tổng quan

Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City mặt bằng hiện tại là dự án đang được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón. Sở hữu vị trí đắc địa, là nơi giao thoa giữa các nền kinh tế lớn từ các thành phố Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh và Thủ đô Hà Nội. Dự án đặt tại Hưng Yên thuận lợi cho việc di chuyển như:

Gần với các cơ quan hành chính

Dễ giao thương với các khu vực khác

Nằm cạnh mốc giao thông lớn 

Vinhomes Dream City xây dựng đầy đủ các loại hình nhà ở như: căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse, khu vui chơi giải trí,… Các hệ thống điều hòa không gian xanh đặt xen kẽ với khu nhà ở mang tới không gian xanh, dễ chịu.

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Dream City

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Dream City

Trước thời gian Vinhomes Dream City mở bán, sức hút lớn khiến các nhà đầu tư săn đón dự án là do nghệ thuật thiết kế căn hộ. Chủ đâu tư VinGroup áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến. Kiến trúc căn hộ được đánh giá mang tầm cỡ quốc tế. Căn hộ đều có cửa sổ, khe sáng hướng ra không gian xanh giúp không gian luôn ngập tràn ánh sáng và thoáng đạt.

  • Các biệt thự hướng tới thiết kế xanh, bao quanh là nước hòa mình với thiên nhiên
  • Biệt thự đơn lập có tình nhìn thoáng đáp ứng cuộc sống tinh tế
  • Các khu liền kề, shophouse và villa đều được chủ đâu tư chú trọng thiết kế mặt bằng

Giá trị kiến trúc của Dream City mang những giá trị lâu dài tăng lên vị thế của chủ nhân tương lai.

Nội thất căn hộ tại Vinhomes Dream City thiết kế theo hướng tân cổ điển đảm bảo yếu tố phong thủy trong mỗi căn hộ. Đem đến không gian dễ chịu, mang nhiều màu sắc và đem lại cảm giác tiện nghi nhất cho người sử dụng. Chúng tôi tin rằng khi bước chân vào mỗi căn hộ, bạn sẽ bị níu lại không muốn bước ra.

Mặt bằng Vinhomes Dream City thiết kế không gian xanh

Không gian xanh Vinhomes Dream City
Không gian xanh Vinhomes Dream City

Sở hữu mặt bằng lớn, VinGroup xây dựng không gian tiện ích chiếm khoảng 67%, dự kiến có tới 73ha diện tích cây xanh và mặt nước. Bên cạnh đó còn là cảnh quan, khu vực công cộng. 

Vinhomes Dream City hứa hẹn sẽ cho bạn cảm giác hòa mình vào với thiên nhiên và có một không gian sống châu Âu rất tân cổ điển.

Trên đây là bài viết cơ bản về Vinhomes Dream City mặt bằng, hãy truy cập tại đây để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ dự án.