Vinhomes Dream City biệt thự – Đôi nét về loại hình biệt thự

Vinhomes Dream City Hưng Yên là nơi sống lý tưởng dành cho các cư dân khi tới đây. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đến với nơi đây. Bên cạnh đó Vinhomes Dream City biệt thự với nhiều loại hình căn hộ đáp ứng được với các khách hàng khó tính nhất.

Vinhomes Dream City biệt thự đơn lập

Vinhomes Dream City biệt thự đơn lập
Vinhomes Dream City biệt thự đơn lập

Là một trong những loại hình đắt nhất trong các dòng sản phẩm của Vinhomes Dream City Hưng Yên. Các cách bố trí căn hộ khoa học với hướng sáng tốt, đem lại cho cư dân sự thoải mái nhất. Mức giá sẽ phụ thuộc vào diện tích của từng căn hộ. Nhìn chung chủ đầu tư đưa ra mức giá rất hợp lí.

Với một căn hộ đơn lập sẽ có đầy đủ các khu, thiết kế nội thất phù hợp với sở thích của khách hàng đan xen giữa cổ điển và hiện đại, Phương Đông và Phương Tây. Với quy mô Vinhomes Dream City lớn lên tới 484ha, các biệt thự đơn lập sẽ không làm khách hàng thất vọng. 

Vinhomes Dream City biệt thự đơn lập là nơi sống lí tưởng trong mơ với các thiết kế tinh tế hiện đại, nâng tầm sang trọng cho người sử dụng. Đặc biệt đến với Vinhomes Dream City bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích 5 sao như đi vào hoàng gia.

Vinhomes Dream City biệt thự liền kề

Vinhomes Dream City biệt thự liền kề
Vinhomes Dream City biệt thự liền kề

Là một trong những loại hình có mức giá phù hợp nhất hay sinh lời cao, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Vinhomes Dream City biệt thự liền kề là loại căn hộ mang phong cách Á Đông pha với chút kiến trúc của Pháp. Như biệt thự đơn lập, thiết kế nội thất của biệt thự liền kề được thiết kế theo ý thích phong cách của khách hàng. 

Bên cạnh căn nhà liền kề, dự án còn triển khai các thương mại liền kề với diện tích từ 70m2 đến 100m2. Đây là loại hình biệt thự được các  nhà đầu tư săn đón nhằm cho lĩnh vực kinh doanh. 

Biệt thự liền kề được nằm tại vị trí xung quanh hồ hay khu vui chơi giải trí càng nâng nên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Đúng với tên gọi là thành phố xanh, Vinhomes Dream City là một trong những dự án bậc nhất ngoại thành của chủ đầu tư VinGroup. Hứa hẹn sẽ là thành phố đang mong đợi của các cư dân.

Xem thêm:

Vinhomes Dream City ở đâu – Đường đi tới dự án mới

Vinhomes Dream City Hưng Yên mở bán – Cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư