Tìm hiểu mức giá căn hộ Vinhomes Dream City

Các căn hộ chung cư tại Vinhomes Dream City sẽ có thiết kế mở hiện đại bậc nhất hiện nay, được sắp xếp tại các vị trí trung tâm nhất của dự án, đa dạng hướng và lựa chọn tòa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về giá căn hộ Vinhomes Dream City.

Tổng quan căn hộ Vinhomes Dream City

Trước khi tìm hiểu về giá căn hộ Vinhomes Dream City, hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá về những đặc điểm tổng quan của dự án đầy tiềm năng này.

Tổng quan căn hộ Vinhomes Dream City 
Tổng quan căn hộ Vinhomes Dream City 

Những căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Dream City được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tối ưu hóa công năng sử dụng và diện tích căn hộ. Hầu hết các căn hộ sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất sao cho có thể lấy gió và lấy sáng ở mức độ tốt nhất. Nhìn từ tổng thể các tòa nhà chung cư chúng ta sẽ thấy ở một thể thống nhất và hài hòa so với toàn thể của dự án. Những tòa nhà chung cư Vinhomes Dream City Hưng Yên được thiết kế và quy hoạch với mật độ vừa phải, đảm bảo không gian xanh và không gian vui chơi giải trí cho cư dân.

Các loại hình căn hộ tại Vinhomes Dream City chủ yếu là:

  • Căn Studio
  • Căn 1 phòng ngủ
  • Căn 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ

Các căn phòng trong các căn hộ Vinhomes Dream City được thiết kế hợp lý gồm có phòng ngủ (1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với diện tích tương ứng từ 35m – 60m – 85m – 120m) và các phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách và lô gia dùng để phơi đồ và ngắm cảnh. Nội thất của các căn hộ được hoàn thiện chau chuốt và khách hàng có thể tùy vào nhu cầu và sở thích của mình để mua sắm thêm những đồ nội thất phù hợp.

Nội thất căn hộ Vinhomes Dream City

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Dream City
Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Dream City

Căn hộ Vinhomes Dream City bàn giao cho khách hàng hoàn thiện với thiết kế hiện đại, tỉ mỉ trong từng chi tiết, được sắp xếp hợp lý, tối ưu diện tích cũng như công năng sử dụng. Từ đó giúp cho căn hộ thoáng mát, đón nắng gió và gần gũi tự nhiên.

Các sản phẩm của dự án được hình thành lấy cảm hứng từ phong cách Singapore chính là cảm hứng của sự hiện đại; văn minh với màu xanh hiện hữu tràn đầy sức sống. Chính vì thế mà khu căn hộ Vinhomes Dream City đã được CĐT VinGroup dành phần lớn diện tích cho cảnh quan sống xanh trong lành với sự xuất hiện của môi trường sống thông thoáng, đa dạng tiện ích dịch vụ đa năng.

Tại dự án Vinhomes Dream City, chủ đầu tư đã hợp tác cùng với đối tác thiết kế, kiến trúc hàng đầu thế giới trau chuốt tỉ mỉ từng sản phẩm và sắp xếp vị trí nội thất căn hộ hợp lý, sử dụng tối đa không gian căn hộ thoáng đãng, ban công hướng view sông.

Mức giá căn hộ Vinhomes Dream City là bao nhiêu?

Mức giá căn hộ Vinhomes Dream City là bao nhiêu?
Mức giá căn hộ Vinhomes Dream City là bao nhiêu?

Tại các dự án được Vingroup triển khai thì chung cư luôn là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt chú ý. Chung cư Vinhomes Dream City cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Với cơ cấu diện tích hợp lý nên tổng giá căn hộ Vinhomes Dream City sẽ không quá lớn, phù hợp với cả khách hàng mua ở và các nhà đầu tư.

Không chỉ phù hợp đầu tư, chủ nhân các căn hộ cũng sẽ được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Dream City cao cấp đạt chuẩn 5 sao, được sống trong một môi trường sinh thái và đẳng cấp bậc nhất.

Giá căn hộ Vinhomes Dream City đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: