Chính thức mở bán shophouse Vinhomes Dream City

Shophouse Vinhomes Dream City có những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và không gian sống, chính vì thế, ngay khi mở bán Shophouse Vinhomes Dream City đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

Điểm nổi bật shophouse Vinhomes Dream City

Điểm nổi bật shophouse Vinhomes Dream City
Điểm nổi bật shophouse Vinhomes Dream City

Với điểm nhấn trong phong cách thiết kế, Shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên được thiết kế rất tỉ mỉ và tạo nên không gian sống thoải mái thư giãn nhất cho cư dân nơi đây. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng được phong cách Tân Cổ Điển có đầy đủ yếu tố ánh sáng tạo nên sự khác biệt cho cư dân khi sinh sống tại đây. Kiến trúc, nội thất của khu Shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên được đánh giá là mang tầm quốc tế, nội thất được thiết kế rất tiện nghi và mang lại được giá trị lâu dài trong cuộc sống của cư dân về sau này.

Diện tích từ 100m2 đến 200m2, xây dựng từ 3 – 4 tầng, diện tích xây dựng có thể đến 400m2, mặt tiền từ 4m – 5m, các căn shophouse sẽ đáp ứng được cả nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của cư dân.

Tất cả các căn Shophouse Vinhomes Dream City đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Được thiết kế rất tit mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng, các căn hộ Shophouse ở Dream City có một thiết kế thông tầng tiện lợi.

Căn hộ Shophouse được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, các căn shophouse đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng. Các căn shophouse có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh và các không gian sống tại các tầng trên.

Mở bán shophouse Vinhomes Dream City

Mở bán shophouse Vinhomes Dream City
Mở bán shophouse Vinhomes Dream City

Theo dự báo thì sẽ có mức giá trong đợt đầu mở bán Shophouse Vinhomes Dream City là khá hấp dẫn đảm bảo lợi nhuận cho những khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền quyết định đặt mua trong đợt đầu. Ngoài việc khách hàng đặt mua sớm nhà phố Shophouse Vinhomes Dream City có mức giá tốt thì cũng sẽ dễ dàng mua được những căn hộ có vị trí đẹp.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết cho khách hàng giá bán các loại hình sản phẩm ngay sau khi mở bán Shophouse Vinhomes Dream City khi nhận được thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư.

Shophouse Dream City có giá bán khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, đại đô thị Vinhomes Dream City vẫn đang trong quá trình triển khai các bước xây dựng, chính vì vậy chưa có giá bán Vinhomes Dream City chính thức. Tuy nhiên, với việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chắc chắn giá bán sẽ có sự khác biệt so với các dự án khác, tùy thuộc vào vị trí và diện tích của shophouse. Giá bán shophouse Vinhomes Dream City sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin chính xác nhất.

Giá bán shophouse dự kiến sẽ từ 7,9 – 12 tỷ/căn hộ có diện tích từ 75 m2- 135m2.

Nhà phố Shophouse Vinhomes Dream City – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất hiện nay hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của giới đầu tư. Để biết được thông tin mới nhất, chính xác nhất về giá bán và thời gian mở bán shophouse Vinhomes Dream City cũng như các thông tin về dự án, quý khách chỉ cần liên hệ và đăng ký thông tin trực tiếp với chúng tôi để có được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: