Cập nhật tiến độ Vinhomes Dream City mới nhất

Vinhomes Dream City đang tiến hành xây dựng và đẩy nhanh tiến độ theo đúng kế hoạch để có thể nhanh chóng bàn giao cho những cư dân tương lai. Cùng chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ Vinhomes Dream City để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án đẳng cấp này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về tiến độ Vinhomes Dream City

Tiến độ Vinhomes Dream City
Tiến độ Vinhomes Dream City

Sau khi theo dõi tổng quan dự án Vinhomes Dream City, ngoài những thông tin về vị trí Vinhomes Dream City và những tiện ích nổi bật của dự án thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ nôn nóng muốn nắm bắt được tiến độ Vinhomes Dream City.

Một trong những ưu điểm vượt trội mà dự án Vinhomes Dream City là tất cả những căn hộ sẽ đều được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng nghiêm ngặt từ Vinhomes rồi mới bàn giao lại cho khách hàng. Mỗi căn hộ đều bố trí cửa sổ đón gió trời và ánh sáng tự nhiên nhằm tạo sự thông thoáng, thư giãn cho không gian sống xứng tầm đẳng cấp của những chủ nhân tương lai.

Với tổng diện tích lên tới gần 500 ha, để xây dựng hoàn thiện Vinhomes Dream City tại Hưng Yên và trở thành một siêu dự án đẳng cấp sẽ là cả một quá trình. Hiện tại, trong xu thế thị trường bất động sản đang bị đóng băng vì dịch bệnh Covid nhưng chủ đầu tư Vinhomes Dream City vẫn đang gấp rút chuẩn bị lên phương án hoàn thành dự án trong tương lai.

Được biết, công trình hiện đã được khởi công từ quý I năm 2021, với việc san lấp, quy hoạch từng phân khu, xây dựng hạ tầng và bắt đầu triển khai quá trình xây dựng.

Điểm đặc biệt mà bạn có thể thấy ở dự án chính là nhà đầu tư tiến hành đồng bộ việc xây dựng và kiến tạo cảnh quan. Vì vậy, khi dự án đi vào hoàn thành, những cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn các mảng cây xanh rộng lớn và bầu không khí trong lành nhất.

Đơn vị dự kiến vào năm 2022, từng danh mục sản phẩm sẽ được bàn giao đến khách hàng trong quý I và quý III. Tiến độ Vinhomes Dream City sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để quý khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án

Yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án
Yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ Vinhomes Dream City. Tiến độ xây dựng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thị trường xây dựng và đơn vị cung cấp có khả năng đáp ứng đủ số lượng cho diện tích của dự án hay không. Với một khu đô thị tầm cỡ như Vinhomes Dream City thì việc chậm trễ tiến độ thi công do hết vật liệu xây dựng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, đứng đầu dự án là chủ đầu tư lớn, có danh tiếng và mức độ uy tín tầm cỡ trong lĩnh vực bất động sản – Vinhomes, nên dự án sẽ không bao giờ để xảy ra tình trạng bị chậm tiến độ hay bất cứ rủi ro nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cũng như từng đảm nhận vô số dự án lớn nhỏ nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thời gian bàn giao dự án sẽ được thực hiện đúng hạn.

Như vậy, việc sở hữu chủ đầu tư “tâm – tầm – tài” là một trong những yếu tố quan trọng, chứng minh mức độ uy tín của dự án cũng như đảm bảo giúp khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình được căn hộ ưng ý nhất tại Vinhomes Dream City. Chính vì thế khi lựa chọn an cư tại dự án, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhà ở cũng như dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Dream City.

Giá bán chung cư Vinhomes Dream City và ưu đãi – Tiến độ Vinhomes Dream City Hưng Yên quý 2/2022

Tiến độ Vinhomes Dream City Hưng Yên quý 2/2022
Tiến độ Vinhomes Dream City Hưng Yên quý 2/2022

Các sản phẩm tại dự án Vinhomes Dream City có đầy đủ các loại hình và sản phẩm: Studio, 1PN …. đến 3PN+ với từng loại diện tích căn hộ, loại hình sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cầu của đa dạng khách hàng.

Vì thế, giá bán các căn hộ, các sản phẩm cũng sẽ thay đổi theo diện tích, số phòng và tầm view của mỗi căn hộ. Nhìn chung, các căn hộ, sản phẩm tại chung cư Vinhomes Dream City sẽ có giá dao động từ 1,8 tỷ đến 5,2 tỷ (tùy thuộc vào từng thời điểm).

Cũng như các dự án khác của CĐT Vingroup, khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Dream City sẽ được CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng với ưu đãi và lãi suất (theo từng chính sách dự án). Đối với khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng mức ưu đãi và chiết khấu theo GTCH, dao động tự 6%-9%.

Có thể bạn quan tâm: